Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG NHÂN

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG NHÂN tham gia hoạt động ngành cơ khí xây dựng và rất hãnh diện được đóng góp sức mình vào sự nghiệp phát triển chung của ngành cơ khí xây dựng Việt Nam.

Qua nhiều năm hoạt động, CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG NHÂN không ngừng vươn lên và đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành. Cho đến nay công ty chúng tôi tự hào về chất lượng đã đạt được trên các sản phẩm : Mái tôn, Cửa sắt, cửa cổng sắt, cửa nhôm kính, lan can cầu thang,Dịch vụ về inox,  vì kèo nhà xưỡng,…..Chúng tôi đã nhận cung cấp lắp đặt tại nhiều công trình  chung cư, cao ốc văn phòng, bệnh viện, trường học nhà ở.

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ công nhân lành nghề CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG NHÂN đã và đang được nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn sản phẩm. Sự gia tăng số lượng khách hàng đông đồng nghĩa với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng vươn lên của chúng tôi , không chỉ những ở Hà Nội mà còn còn phát triển mạnh trên các tỉnh lân cận.

Sự tin cậy của khách hàng vào sản phẩm đã giúp cho công ty chúng tôi ngày càng vững vàng trên con đường phát triển của mình. Uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là mục tiêu đề ra hàng đầu của CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG NHÂN

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm :

– Thiết kế, thi công và lắp đặt nhà thép, nhà tiền chế

– Thi công , sửa chữa, tháo dỡ nhà ..

– Dịch vụ về cửa sắt

Cua sat

– Dịch vụ về mái tôn các loại

Mái tôn truyền thống | Mai ton truyen thong

– Dịch vụ về lan can, ban công , cửa sổ, Inox

lan can sat, inox

– Dịch vụ về cầu thang, hàng rào

– Dịch vụ về nhôm, kính

Cua kinh khung nhom

Có rất nhiều mẫu đẹp cho quý khách hàng lựa chọn, thiết kế theo ý tưởng của khách hàng, Tư vấn miễn phí, phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Rất mong được hợp tác với quý khách!